บริการรับหิ้วสินค้าจากญี่ปุ่น

ประวัติของ ยอร์ ฟอร์เจอร์ ใน สปาย×แฟมิลี【SPY x FAMILY】

อนิเมะ

(C)Tatsuya Endo / SHUEISHA Inc.・SPY×FAMILY製作委員会

คุณเเม่จำเป็นเเสนสวย จากอนิเมะ สปาย × แฟมิลี ยอร์ ฟอร์เจอร์ ผู้เป็นนักฆ่า ระดับเทพ แต่ด้วยบุคลิกที่เเสนจะสวยเเละความน่ารักที่เป็นธรรมชาติ ของตัวละครที่ชื่อ ยอร์ ฟอร์เจอร์ ทำให้หลายๆคนอยากรู้จักข้อมูลของเธอมากขึ้น วันนี้พวกเราจะมาเจาะลึกเเละให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวตนของคุณเเม่ ยอร์ เเสนสวย กันค่ะ

ภาพรวมของ ยอร์ ฟอร์เจอร์

ภาพรวมของ ยอร์ ฟอร์เจอร์

(C)Tatsuya Endo / SHUEISHA Inc.・SPY×FAMILY製作委員会

ชื่อเดิม คือ ยอร์ ไบอา พนักงานเสมียนหญิงที่ Burlint City Hall ยอร์ ไบอา สูญเสียพ่อแม่ตั้งแต่ยังเด็กทำให้ต้องอาศัยกับ ยูริ ไบอา น้องชายของเธอซึ่งอายุน้อยกว่าเธอเจ็ดปี ยอร์ ฟอร์เจอร์ ต้องทำหน้าที่เป็นเสาหลักของครอบครัวเธอจึงต้องทำงานพิเศษตั้งเเต่ยังเด็ก ซึ่งงานนั้นก็คือการเป็นนักฆ่า

รูปร่างและบุคลิกทั่วไปของ ยอร์ ฟอร์เจอร์ เป็นสาวสวยที่มีใบหน้าอ่อนโยน เเต่ค่อนข้างอ่อนต่อโลก และมีลักษณะเด่นคือพูดกับทุกคนอย่างให้เกียรติเมื่อพูดคุย

เนื่องจาก ยอร์ ฟอร์เจอร์ ถูกเลี้ยงดูให้เป็นนักฆ่าตั้งเเต่ยังเด็กทำให้บางครั้งเธอมีอาการคิดวิตก คนเดียว เนื่องจากความกลัวที่อาจจะเผลอทำร้ายร่างกายผู้อื่นหรืออาจจะลงมือฆ่าผู้อื่นได้ถ้าหากว่าเธอ โกรธจนเกินควบคุม

ยอร์ ฟอร์เจอร์

(C)Tatsuya Endo / SHUEISHA Inc.・SPY×FAMILY製作委員会

ยอร์ ฟอร์เจอร์ เป็นโสดมานานเเละถูกถามจากเพื่อนร่วมงานกับน้องชายเรื่องคู่ครอง เธอจึงรีบตอบไปว่ามีคู่ครองเเล้วทำให้จำเป็นจะต้องหาคนมารับบทเป็นสามีปลอมๆ

ความบังเอิญเกิดขึ้นเมื่อ ยอร์ ฟอร์เจอร์ เเวะไปร้านตัดชุดประจำเพื่อซ่อมเดรส และได้พบกับ ลอยด์ เเละ อาเนีย ฟอร์เจอร์ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาความสัมพันธ์ในที่ทำงานเเละน้องชาย เธอจึงต้องการให้ ลอยด์ ฟอร์เจอร์ มารับบท สามีให้ ด้วยการช่วยเหลือจาก อาเนีย ด้วยความสามารถ อ่านใจ ที่รับรู้ความต้องการของทั้ง 2 ทำให้เเผนการสร้างครอบครัวปลอมๆจึงสำเร็จ ด้วยการปลอมเเปลงเอกสาร ของ ลอยด์ ฟอร์เจอร์ ในทะเบียนครอบครัวจึงขึ้นสถานะจดทะเบียนกันเมื่อหนึ่งปีที่แล้ว เธอจึงเปลี่ยนชี่อเป็น ยอร์ ฟอร์เจอร์ เพื่อตบตาผู้คนเเละทำให้เเผนการเข้าเรียนโรงเรียนอีเดนสำเร็จไปอีกก้าว
ยอร์ ฟอร์เจอร์
ชุดคอสเพลย์
ชุดคอสเพลย์ อนิเมะ Spy X Family Weapons Yor Forger สีทอง


รูปร่าง ของ ยอร์ ฟอร์เจอร์

รูปร่าง ของ ยอร์ ฟอร์เจอร์

(C)Tatsuya Endo / SHUEISHA Inc.・SPY×FAMILY製作委員会

แม้ว่า ยอร์ ฟอร์เจอร์ จะไม่รู้ตัวแต่เธอมีรูปร่างหน้าตาที่สวยงาม มีสัดส่วนเเละบุคลิกที่สามารถดึงดูดพวกชายหนุ่มได้เป็นอย่างมาก

ยอร์ ฟอร์เจอร์ มีความเเข็งเเกร่งเเละ ความสามารถทางกายภาพที่มากเนื่องจากถูกฝึกฝนอย่างหนักในวัยเด็ก ทำให้มีร่างกายมีพละกำลังมากกว่าผู้หญิงปกติ เพื่อใช้ในการต่อสู้ ลักษณะทั่วไปของ ยอร์ ฟอร์เจอร์ มีดวงตาสีแดงและดูคล้ายกับยูริน้องชายของเขามากและมีทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ ผมยาวสีดำซึ่งห้อยลงมาและมัดด้วยยางรัดผมให้เรียบร้อยเวลาทำงาน เวลาอยู่บ้าน ยอร์ ฟอร์เจอร์ ชอบใส่เสื้อสเวตเตอร์สีแดงทรงซีทรู ที่ค่อนข้างเผยให้เห็นเห็นไหล่และหลังของเธอ

สมญานาม “เจ้าหญิงหนาม”

สมญานาม เจ้าหญิงหนาม

(C)Tatsuya Endo / SHUEISHA Inc.・SPY×FAMILY製作委員会

ตัวตนที่แท้จริงของเธอคือนักฆ่าที่เก่งกาจ <เจ้าหญิงหนาม> ซึ่งเป็นสมาชิกขององค์กรลับ “Garden” ในประเทศตะวันออก
ในวัยเด็กเขากลายเป็นนักฆ่าเพื่อเลี้ยงดูน้องชายซึ่งเป็นครอบครัวคนเดียวของเขา และได้จัดการกับคนทรยศมากมายที่อาศัยอยู่ในประเทศตะวันออก

ในเวลางานที่ต้องสังหารคนชั่ว เขาสวมชุดเดรสสีดำและรองเท้าบู๊ตสูงถึงต้นขา และใช้กริช (เหล็กปลายเเหลมเเท่งตรง) เป็นอาวุธทุกครั้งในการสังหาร จึงทำให้ได้รับ สมญานามว่า เจ้าหญิงหนาม เทคนิคการต่อสู้ทางกายภาพและมือเปล่าของเขาก็อยู่ในระดับเหนือมนุษย์เช่นกัน หลบกระสุนและสามาถแทงชายร่างใหญ่กว่าได้ ความสามารถในการขว้างปาของเขาก็สูงเช่นกัน เเละมีร่างกายที่สามารถทนพิษร้ายได้อีกด้วย

โดยปกติแล้ว ยอร์ ฟอร์เจอร์ จงใจลดพละกำลังเพื่อให้เขาสามารถใช้ชีวิตได้อย่างไม่มีปัญหา แต่เมื่อ ยอร์ ฟอร์เจอร์ เผลอใช้พลังเต็มที่โดยไม่ตั้งใจเขาสามารถใช้แร็กเกต(ไม้สำหรับตีเทนนิส)ฉีกลูกเทนนิสได้ หรือจะเป็น ลูกวอลเลย์บอลที่ถูกปาออกไป ก็พุ่งทะลุเพดานและบินสูงขึ้นไปบนท้องฟ้าทะลุทะลวง ชั้นบรรยากาศจน อาเนีย ฟอร์เจอร์ ถึงกับทึ่งในพลัง


Qqmall
SPY X FAMILY ชุดคอสเพลย์ ชุดฮาโลวีน เสื้อผูกยอร์ ฟอร์เจอร์ ชุดนักเรียนหญิง


ทักษะการทำงานบ้าน/การดูแลเด็ก

ทักษะการทำงานบ้าน/การดูแลเด็ก

(C)Tatsuya Endo / SHUEISHA Inc.・SPY×FAMILY製作委員会

ยอร์ ฟอร์เจอร์ เคยชินกับการเก็บกวาดหลังการลอบสังหาร ดังนั้นเขาจึงทำความสะอาดเก่ง แต่ทำงานบ้านอย่างอื่นไม่ดี เช่น ตอนที่ตุ๊กตาของ อาเนีย ฟอร์เจอร์ ขาด ยอร์ ฟอร์เจอร์ ได้ซ่อมตุ๊กตาสัตว์ที่ถูก บอร์น ฉีกทำให้ตุ๊กตายิ่งขาดเสียหายมากขึ้นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นนั้นแย่กว่าเดิมมาก ทำให้เธอร้องไห้เสียใจไปกับ อาเนีย ด้วย

ด้านอาหารนั้นหนักที่สุดเนื่องจากอาหารที่ ยอร์ ฟอร์เจอร์ ทำนั้นเข้าขั้น ยาพิษ เเละมีรสชาติที่เเย่มากๆ ผู้ที่กินเข้าไปจะเป็นลมด้วยความเจ็บปวด ดังนั้น ลอยด์ จึงทำหน้าที่ดูแลอาหารของครอบครัวฟอร์เจอร์ทั้งหมด
สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ ยอร์ ฟอร์เจอร์ ทำอาหารได้ไม่ดี คือเธอสูญเสียพ่อแม่ตั้งแต่อายุยังน้อยและไม่มีใครสอนวิธีทำอาหารให้เธอ ยูริ น้องชายของ ยอร์ ฟอร์เจอร์ เป็นคนที่รักพี่สาวของเขามากเขาเลือกที่จะกินอาหารฝีมือของพี่สาวเข้าไปและต้องทนทุกข์ทรมานทุกครั้งที่เขากิน

ท้ายที่สุด ยอร์ ฟอร์เจอร์ ก็สามารถทำอาหารได้บางเมนูที่มีรสชาติดี

(C)Tatsuya Endo / SHUEISHA Inc.・SPY×FAMILY製作委員会

ท้ายที่สุด ยอร์ ฟอร์เจอร์ ก็สามารถทำอาหารได้บางเมนูที่มีรสชาติดี ด้วยการฝึกทำอาหารกับเพื่อนร่วมงานอย่าง คามิลล่า เพื่อนร่วมงานและรุ่นน้องในที่ทำงาน ได้อบรมการทำอาหารพิเศษให้กับเธอและด้วยเหตุนี้ เธอจึงสามารถปรุงสตูที่แม่ผู้ล่วงลับเคยทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ยอร์ ฟอร์เจอร์ มีความทะเยอทะยานเมื่อต้องดูแลลูก และดูไม่ถูกใจกับพฤติกรรมบางอย่างของ ลอยด์ ฟอร์เจอร์ เวลาเข้มงวด กับอาเนีย ฟอร์เจอร์ จนเกินไป ยอร์ ฟอร์เจอร์ จะ ตักเตือนอย่างอ่อนโยน มีความเคารพในความตั้งใจของของ อาเนีย และปล่อยให้เธอทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างอิสระ

เจ้าหญิงหนามผู้เเพ้เครื่องดื่ม แอลกอฮอล์

เจ้าหญิงหนามผู้เเพ้เครื่องดื่ม แอลกอฮอล์

(C)Tatsuya Endo / SHUEISHA Inc.・SPY×FAMILY製作委員会

ยอร์ ฟอร์เจอร์ เป็นผู้หญิงที่คออ่อน เมาง่าย เมื่อเธอดื่มเข้าไป เธอจะคุมสติไม่อยู่เเละเผลอใช้พลังที่มากเกินไปของเธอ รวมถึง สัญชาติญาณ ในการต่อสู้เดิมที่เธอปิดบังจะตื่นขึ้นเเละสติที่ขาดไปทำให้จำเรื่องที่เกิดขึ้นตอนเมาไม่ได้นั้นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่อยากให้อ่าน

บทความล่าสุด

 1. แนะนำ 5เรื่อง การ์ตูน โรแมนติก

 2. 【รีวิวมังงะ】เพื่อนสนิทอยากเป็นแฟน – Ayu Sakumoto –

 3. 10 ค่าหัวตัวละครในกลุ่มหมวกฟาง ปัจจุบันล่าสุด (จบศึกวาโนะคุนิ)

 4. 【รีวิวมังงะ】เพื่อนพี่ที่รัก – Kano Naruse –

 5. แนะนำ 5เรื่อง อนิเมะ แฟนตาซี สุดมันส์

 6. 10 ตัวละครสาวแว่นสุดน่ารักจาก โลกมังงะ/อนิเมะ【BY i-baa-mang】

 7. แนะนำ 5เรื่อง อนิเมะ เเก๊ก ตลกสุดป่วน ตลอดการ

 8. 【รีวิวมังงะ】Zombie hide sex – ยูโอะ โยโดงาวะ –

การ์ตูนเรื่องที่แนะนำ

 1. แนะนำ 5 เรื่อง การ์ตูนแนวกีฬา ที่ดุดัน เข้มข้น จนคุณอยากจะลุกไปเล่นกีฬาซะเดี๋ยวนี้เลย

 2. แนะนำ 10 เรื่อง มังงะวาย ที่ชวนใจเต้นตึกตัก! จนต้องขอรับบริจาคเลือดกรุ๊ปวายโดนด่วน! 【Boy love/BL/Yaoi/Y/Manhua】

 3. แนะนำ 5 เรื่อง การ์ตูน ตลก ที่จะทำให้คุณขำจนฟันล่วงไปเลย

 4. แนะนำ 5 เรื่อง การ์ตูน แนวหักเหลี่ยมเฉือนคม ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน สนุกจนต้องหยิบมาอ่านซ้ำ

 5. แนะนำ 5 เรื่อง การ์ตูนทำอาหาร ที่ดูแล้วหิวจนต้องลุกขึ้นมาต้มมาม่า

บทความแนะนำ

 1. ประวัติของ บอนด์ ฟอร์เจอร์(Bond Forger) ใน สปาย × แฟมิลี【SPY x FAMILY】

 2. โฮชิโนะ ไอ (Hoshino Ai) ใน เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ข้อมูลตัวละคร หรือประวัติส่วนตัว【Oshi no Ko】

 3. ประวัติของ ลอยด์ ฟอร์เจอร์ ใน สปาย × แฟมิลี【SPY x FAMILY】

 4. ประวัติของ ริมุรุ เทมเพสท์ / จอมมาร ริมุรุ ใน เกิดใหม่ทั้งทีกลายเป็นสไลม์ไปซะแล้ว【Tensei Shitara Slime Datta Ken】

 5. ประวัติของ ยอร์ ฟอร์เจอร์ ใน สปาย×แฟมิลี【SPY x FAMILY】

 6. ประวัติของ อาเนีย ฟอร์เจอร์ ใน สปาย × แฟมิลี【SPY x FAMILY】

 7. ประวัติ 6 ตัวละครหลัก ดาบพิฆาตอสูร【Kimestu no yaiba】

 8. 9 ตัวละครเสาหลัก พร้อมรูป ใน ดาบพิฆาตอสูร【Kimestu no yaiba】

TOP