บริการรับหิ้วสินค้าจากญี่ปุ่น

จอมมารแห่งดารา 8 แฉก Octagram ใน เกิดใหม่ทั้งทีกลายเป็นสไลม์ไปซะแล้ว【Tensei Shitara Slime Datta Ken】

อนิเมะ

ปีศาจเป็นสิ่งมีชีวิตแบบจิต ไม่มีกายเนื้อ อยู่อีกฝั่งของโลกนี้ มีประตูมิติหรืออีกชื่อคือประตูนรกกั้นเอาไว้ ประตูนี้อยู่ใกล้อาณาจักรของจอมมารเลออน เลออนจึงเป็นคนเฝ้าประตูไปโดยปริยาย เพราะจะได้คุมไม่ให้ปีศาจออกมาเพ่นพ่านโลกฝั่งนี้มากเกินไป ปีศาจถ้าไม่มีกายเนื้อ จะอยู่โลกฝั่งนี้ได้ไม่นาน จำต้องมีร่างทรงเพื่อเป็นสื่อกลางในการแทรกแซงมาอีกมิติของโลก และมีปีศาจกลุ่มหนึ่ง อยู่มาก่อนสิ่งมีชีวิตใดๆ บนโลกนี้ ซึ่งปีศาจกลุ่มนี้สั่งสมพลังมาตั้งแต่ยุคเริ่มแรกของโลก ปีศาจที่แข็งแกร่งที่สุด ถูกเรียกว่า จุดเริ่มต้นแห่งปีศาจ มีเสาหลักที่แข็งแกร่งที่สุด คือ จุดเริ่มต้นแห่งสีทั้งเจ็ด ไม่มีชื่อ แต่ใช้คำเรียกสีแทนตัวตน ดังนี้

สีแดง (รูจ), สีดำ (นัวร์), สีขาว (บลังค์), สีเขียว (แวร์), สีน้ำเงิน (บลู), สีเหลือง (โจน) และ สีม่วง (วีโอเล)

สีที่อันตรายแม้ในหมู่จุดเริ่มต้นด้วยกัน ได้แก่ สีแดง กี คริมสัน, สีดำ ดิอาโบล และ สีขาว เทสทารอสซ่า

ความจริงทุกตนก็แข็งแกร่งมาก แต่สามตนนี้จะอยู่เหนือสีอื่น ๆ ไปอีกขั้นหนึ่งหากได้รับนาม ได้รับกายเนื้อ ความแข็งแกร่งจะยิ่งทวีคูณ

ริมุรุ เทมเพสท์ / จอมมาร ริมุรุ

ริมุรุ เทมเพสท์

(C)Taiki kawakami・Fuse・Kodansha/転スラ製作委員会

ประวัติ ริมุรุ เทมเพสท์

อดีตมนุษย์ที่กลับชาติมาเกิดยังโลกนี้ มิคามิ ซาโตรุ หนุ่มออฟฟิศวัย 37 ที่ถูกแทงเพราะช่วยเหลือรุ่นน้องจนเสียชีวิตจากฆาตกรคลุ้มคลั่งเมื่อตื่นขึ้นมากลับพบว่าตนนั้นได้เดินทางมายังโลกอื่น และได้อยู่ในร่างสไลม์

ซาโตรุที่ได้กลายเป็นสไลม์เกิดมาจากแก่นเวทที่รั่วไหลของ มังกรคลั่งเวลโดร่า ในถ้ำปิดผนึกแห่งมหาพงไพรจูร่าเนื่องจากมีความทรงจำจากชาติก่อน นับแต่เกิดใหม่จึงเป็นสไลม์ระดับ A ไปโดยปริยาย
ได้พบกับมังกรคลั่งเวลโดร่าที่ถูกผนึกจองจำเอาไว้ และได้ตกลงเป็นเพื่อนกัน เวลโดร่าได้ตั้งชื่อให้ซาโตรุหรือก็คือสไลม์ในชาตินี้ว่า ริมุรุ และให้นามสกุลว่า เทมเพสท์

เมื่อเวลโดร่าตั้งชื่อให้เป็น ริมุรุ เทมเพสต์ จึงเลื่อนระดับไปยัง A+ ในทันที และริมุรุจึงให้นามสกุล เวลโดร่าด้วย เพื่อเป็นคำมั่นสัญญาว่าคือเพื่อนหรือ พวกพ้อง
ริมุรุได้ให้นามสกุลให้เวลโดร่า เวลโดร่าจึงมีชื่อว่า เวลโดร่า เทมเพสต์ และ ริมุรุสัญญาว่าจะช่วยให้เวลโดร่าได้หลุดจากการผึก จึงยื่นข้อเสนอว่าให้มาอยู๋ในร่างและเมื่อถึงเวลาที่สามารถทำลายผนึกได้ เขาจะช่วยปลดปล่อย เวลโดร่าให้

ดังนั้นริมุรุจึงกินเวลโดร่าเข้าไป เพื่อจะช่วยปลดผนึกพันธนาคารนิรันดร์ให้ทำให้ริมุรุได้พลังแก่นเวทแบบไร้ขีดจำกัดมาจากเวลโดร่าโดยไม่รู้ตัว เวลโดร่าเป็นมังกรมาร เป็นสิ่งมีชีวิตแบบจิต ต่อให้ถูกฆ่าตายกี่ครั้งก็สามารถฟื้นกลับมาใหม่ได้เรื่อยๆและ พลังจะเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่เกิดใหม่ แต่อัตตาความรู้สึกความทรงจำอาจจะเปลี่ยนไปจากตัวตนเดิมมีแก่นเวทแบบไร้ขีดจำกัด แม้แต่ในหมู่พี่น้องก็ยังมีปริมาณแก่นเวทมากกว่าพี่ๆเมื่ออยู่ในร่างของริมุรุ จึงเรียนรู้อะไรหลาย ๆ อย่างมาจากริมุรุ


12 ตัวละครผู้พิทักษ์ ของริมุรุ เทมเพสท์


ริมุรุมียูนีกสกิลสำคัญสองอย่าง คือ นักล่า และ มหาปราชญ์

ด้วยความสามารถของสองสกิลนี้ ทำให้ริมุรุกินเหยื่อและได้พลังของเหยื่อมาจนแข็งแกร่ง จนกระทั่งได้พบชิสุเอะ อิซาวะ ที่ใกล้ถึงวาระสุดท้ายของชีวิต

เพื่อให้ชิสุเอะพักผ่อน จึงให้เธอหลับใหลในร่างกายของตัวเองโดยการใช้สกิลนักล่า ริมุรุจึงได้รับความปรารถนาและรูปลักษณ์ของเธอมา สามารถกลายร่างเป็นรูปลักษณ์ของมนุษย์ได้

แต่เพราะเพิ่งถือกำเนิดมายังโลกนี้ รูปลักษณ์ของริมุรุจึงเหมือนเด็กสาวอายุราว 12-13 ปี นอกจากนั้นยังได้รับสกิลสำคัญ ผู้แปรสภาพ ของชิสุเอะมาด้วย

ด้วยสกิลนี้ทำให้ริมุรุแปรเปลี่ยนสกิลต่าง ๆ ของตัวเองจนมีสกิลเพิ่มและมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นอย่างมาก และ เมื่อผ่านมาช่วงนึงก่อนที่ริมุรุจะเป็นจอมมาร เขานั้นเพื่อช่วยพวกพ้อง ริมุรุจึงตัดสินใจกวาดล้างกองทัพมนุษย์กว่า 20,000 คนที่มาบุกรุกเมือง จนได้ดวงวิญญาณมาจำนวนมาก และลืมตาตื่นกลายเป็นจอมมารที่แท้จริงในที่สุด ทรงพลังมากขนาดที่ครอบครองอัลติเมทสกิล ซึ่งเป็นความสามารถขั้นสุดถึง 4 อย่าง


ประวัติตัวละคร ชิซุเอะ อิซาวะ


เผ่าพันธุ์ เดม่อน สไลม์
เพศ ไม่มีเพศ
สีผม ฟ้า
สีตา ฟ้า
สถานะ มีชีวิตอยู่
สมญานาม นิวบี้

กี คริมสัน / จอมมาร กี

กี คริมสัน

(C)Taiki kawakami・Fuse・Kodansha/転スラ製作委員会

ประวัติ กี คริมสัน

มหาจอมมาร กี คริมสัน คือหนึ่งในสีทั้งเจ็ด แดง (รูจ) ได้กายเนื้อและข้ามมาอยู่โลกนี้ได้ ด้วยการอัญเชิญจากมนุษย์กีมาพร้อมกับผู้ติดตามอีกสองตน นั่นคือ สีเขียว (แวร์) และ สีน้ำเงิน (บลู)

กีกวาดล้างมนุษย์ไปมากมาย ทั้งประเทศของศัตรูผู้อัญเชิญทั้งยังทำลายล้างประเทศของผู้อัญเชิญมาอีกด้วยจนลืมตาตื่นได้กายเนื้อมา จึงไม่จำเป็นต้องกลับโลกปีศาจเสียงกรีดร้องของผู้คนดัง กรี๊ด!! เป็นเสียงกรีดร้องแสดงความสิ้นหวังเนื่องจากมีสีประจำตัวเป็นสีแดง จึงถูกเรียกว่า จอมมารคริมสัน บ้าง นั่นจึงเป็นที่มาของชื่อ กี คริมสันเมื่อลืมตาตื่น ลูกน้องอีกสองคนจึงได้รับอิทธิพลนั้นไปด้วย จึงมีกายเนื้อและได้รับนาม ได้แก่…

แวร์ ได้นามว่า มิซารี่ จากสีหน้าทุกข์ทรมานของมวลมนุษย์
บลู ได้นามว่า เรน จากฝนโลหิตที่ตกลงมา

เผ่าพันธุ์ ปีศาจ
เพศ ชาย
สีผม สีแดง
สีตา แดง
สถานะ มีชีวิตอยู่
สมญานาม ลอร์ด ออฟ ดาร์กเนส

ลูมินัส วาเลนไทน์ / จอมมาร ลูมินัส

ลูมินัส วาเลนไทน์

(C)Taiki kawakami・Fuse・Kodansha/転スラ製作委員会

ประวัติ ลูมินัส วาเลนไทน์

เมื่อครั้งอดีต หลังจากที่พระราชวังกุหลาบราตรีถูกเวลโดร่าเผาและถูกทำลายจนย่อยยับเผ่าแวมไพร์ก็ได้ย้ายถิ่นฐานไปอาศัยอยู่บนภูเขาศักดิ์สิทธิ์แห่งลูเบเรียสสภาส่วนลึกเป็นสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ที่ไม่สามารถล่วงล้ำได้เด็ดขาดเพราะเป็นที่พำนักอาศัยของจอมมารลูมินัส วาเลนไทน์ และเธอเป็นผู้ควบคุมทุกอย่างอยู่เบื้องหลังศาสนจักรลูเบเรียสด้วยเหตุผลที่ว่า หลักคำสอนของศาสนจักรต้องกำจัดอสูรให้สิ้นซาก สาวกที่เป็นมนุษย์ของศาสนจักรลูเบเรียสจึงไม่ทราบความจริงข้อนี้เลย

เหล่าอัศวินศักดิ์สิทธิ์เองก็ไม่ทราบความจริงเรื่องนี้ ยกเว้นแค่ ฮินาตะ ซาคางุจิ คนเดียว

เผ่าพันธุ์ แวมไพร์
เพศ หญิง
สีผม เทา
สีตา ตาขวาสีแดง ตาซ้ายสีน้ำเงิน
สถานะ มีชีวิตอยู่
สมญานาม ควีน ออฟ ไนต์แมร์

มิลิม นาวา / จอมมาร มิลิม

มิลิม นาวา

(C)Taiki kawakami・Fuse・Kodansha/転スラ製作委員会

ประวัติ มิลิม นาวา

มนุษย์มารมังกรเพียงคนเดียวที่มีอยู่ มีพ่อเป็นมังกรมาร เวลดานาวา (ผู้สรรค์สร้างและผู้ทำลาย) พี่ชายของเวลโดร่า มีแม่เป็นมนุษย์ ได้พลังของพ่อมามากกว่าครึ่งหนึ่ง จึงทรงพลังมาก ในอดีตนั้น

เวลดานาวาสร้างร่างแยกของตัวเองด้วยพลังที่เหลืออยู่ก่อนจะหายไป เป็นลูกมังกรตัวน้อย ให้เป็นเพื่อนกับมิลิม แต่มีประเทศมหาอำนาจแห่งเวทมนตร์ต้องการควบคุมมิลิมจึงสังหารลูกมังกร นั่นทำให้มิลิมคลุ้มคลั่งอาละวาด กวาดล้างทั้งอาณาจักรจนพังพินาศ ล้างบางผู้คนเป็นแสน ทุกอย่างเกือบจบสิ้นหากไม่ได้กีกับรามิริสเข้ามาเกลี้ยกล่อม กีรับมือกับมิลิมถึงเจ็ดวันเจ็ดคืนแต่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งมิลิมได้ รามิริสจึงใช้พลังของตัวเองที่มีทั้งหมดเพื่อหยุดมิลิม

ในที่สุดมิลิมก็กลับมาได้สติ ถึงจะไม่ได้ต้องการ แต่มิลิมก็ได้ดวงวิญญาณมหาศาลมา และลืมตาตื่นขึ้นเป็นจอมมารที่แท้จริงในที่สุด เมื่อกลายเป็นจอมมาร ปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น ลูกมังกรที่ถูกสังหารฟื้นคืนชีพ แต่ลูกมังกรนั้นสูญเสียดวงวิญญาณไปจึงกลายเป็นมังกรที่คลุ้มคลั่ง มังกรที่สูญสิ้นสติสัมปชัญญะ มีแต่การทำลายล้างทุกอย่างที่เห็น มิลิมตระหนักได้ว่าเพื่อนได้จากไปตลอดกาลแล้ว เธอร้องไห้และจัดการฝังร่างของมังกรด้วยมือของตัวเอง และนั่นคือผลงานเอกชิ้นแรกของเจ้าหญิงมังกร หลังจากที่ขึ้นเป็นจอมมารแล้วนั่นเอง


จอมมารคาริออน


เผ่าพันธุ์ ดราโกนอยด์
เพศ หญิง
สีผม ชมพู
สีตา สีฟ้า
สถานะ มีชีวิตอยู่
สมญานาม เดสทรอย

ดากุรีล / จอมมาร ดากุรีล

ดากุรีล

(C)Taiki kawakami・Fuse・Kodansha/転スラ製作委員会

ประวัติ ดากุรีล

ดากุรีลยักษ์ผู้ปกป้องประตูนภา มีคุณลักษณะศักดิ์สิทธิ์ติดตัวมา เพราะอย่างนั้นเมล็ดพันธุ์แห่งจอมมารจึงไม่แตกหน่อแต่มีพลังมหาศาลผิดธรรมชาติ ตอนหลังดากุรีลไม่อยากรับมือกับลูกชายทั้งสามคน

จึงส่งให้ไปอยู่ที่ประเทศเทมเพสต์ของริมุรุ เทมเพสท์ แต่ริมุรุไม่อยากรับมาดูแล แต่ริมุรุก็ไม่อยากมีปัญหากับดากุรีลจึงต้องจำใจรับมาอยู่ด้วย ตอนที่ลูกชายของดากุรีลได้มาถึงประเทศเทมเพสต์ ก็ได้อาละวาดไปทั่ว ดังนั้นชิออนจึงอาสาไปจัดการ ก่อนที่สุดท้ายจะกลายเป็นผู้ดูแลทั้งสามไปในที่สุด

เผ่าพันธุ์ ยักษ์
เพศ ชาย
สีผม น้ำเงิน
สีตา น้ำเงิน
สถานะ มีชีวิตอยู่
สมญานาม เอิร์ธเควก

ดีโน่ / จอมมาร ดีโน่

ดีโน่

(C)Taiki kawakami・Fuse・Kodansha/転スラ製作委員会

ประวัติ ดีโน่

เผ่าเทวทูตที่ร่วงหล่นจากสวรรค์เป็นจอมมารรุ่นเก่าแก่ ค่อนข้างสนิทกับกี คริมสัน และ รามิริส ดีโน่ไม่ได้สนใจโลกนี้เท่าไหร่ นิสัยขี้เกียจและ เฉื่อยชา ใช้ชีวิตอย่างอนาถาหลังจากจบงานวัลพัวร์กิสแล้ว ถูกจามมารดากุรีลไล่ให้ไปอาศัยอยู่ที่อื่นจึงไปขออาศัยอยู่กับกี คริมสัน แต่ก็ถูกไล่ให้ไปอยู่กับริมุรุ ซึ่งริมุรุก็ต้องจำใจให้มาอยู่ที่ประเทศเทมเพสต์

เพราะไม่อยากมีเรื่องกับกีความจริงคือ กีจับตามองริมุรุอยู่ เลยส่งดีโน่ให้ไปเป็นสายลับที่ประเทศเทมเพสต์ ตอนอยู่ที่เทมเพสต์ ดีโน่จึงได้ไปอาศัยอยู่ในเขาวงกต ช่วยงานรามิริสกับเวลโดร่า และสนิทกับเบสเตอร์

เผ่าพันธุ์ ฟอลเลน
เพศ ชาย
สีผม เทา
สีตา ฟ้า
สถานะ มีชีวิตอยู่
สมญานาม สลีปปอ้ง รูเลอร์

รามิลิส / จอมมาร รามิลิส

รามิลิส

(C)Taiki kawakami・Fuse・Kodansha/転スラ製作委員会

ประวัติ รามิลิส

รามิริสคืออดีตราชินีภูตผู้ยิ่งใหญ่ ปรารถนาให้โลกอยู่อย่างสันติแต่เกิดเหตุการณ์ที่ต้องเกลี้ยกล่อม มิลิม นาวา ที่อาละวาดคลุ้มคลั่งรามิริสกับกี คริมสัน ได้ช่วยกันพยายามหยุดยั้งมิลิมไม่ให้ทำลายโลกจนพังพินาศ

ฉนั้นรามิริสจึงใช้พลังทั้งหมดเพื่อหยุดมิลิม จนอาบเวทย์ชั่วร้ายทำให้ร่างกายแตกสลายจึงต้องเวียนว่ายตายเกิด กลายเป็นจอมมาร นับแต่นั้นเป็นต้นมารามิริสจะมีการวิวัฒนาการแบบเสื่อมถอยวนเวียนไปเรื่อยๆ พอโตจนถึงจุดสูงสุด ก็จะสร้างร่างแยกเป็นภูติตัวจิ๋วขึ้นมาพลังกับความทรงจำก็ส่งถ่ายไปยังร่างภูติจิ๋วจนกระทั่งเติบโตขึ้น แล้วก็สร้างร่างแยกอีกครั้งซ้ำไปซ้ำมาพลังจะเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่ผลัดเปลี่ยนร่างกาย ในอดีต รามิริสเองก็เคยเป็น ผู้ไกล่เกลี่ย คาดว่าเป็นเพราะต้องผลัดเปลี่ยนร่างกาย มีวิวัฒนาการแบบเสื่อมถอยจึงเสียคุณสมบัตินี้ไป ณ ตอนนี้ รามิริสเพิ่งเกิดใหม่ได้ 50 ปี

ต้องใช้เวลาอีกราว 100 ปี ถึงจะโตเต็มที่ หลังจากได้รู้จักกับริมุรุ เทมเพสท์ รามิริสได้ย้ายไปอยู่กับริมุรุที่ประเทศ เทมเพสท์ และสร้างเขาวงกตไว้ที่นั่น เขาวงกตกลายเป็นดันเจี้ยนลึก 100 ชั้น ให้นักผจญภัยมาท้าทายภายในเขาวงกตของรามิริสนั้น หากเป็นบริวารของรามิริสหรือมีกำไลคืนชีพที่สร้างจากอำนาจของรามิริส จะไม่มีทางตายในเขาวงกตได้

เผ่าพันธุ์ ภูติ
เพศ หญิง
สีผม เหลือง
สีตา เหลือง
สถานะ มีชีวิตอยู่
สมญานาม ลาบิรินส์

เลออน ครอมเวลล์ / จอมมาร เลออน

เลออน ครอมเวลล์

(C)Taiki kawakami・Fuse・Kodansha/転スラ製作委員会

ประวัติ เลออน ครอมเวลล์

เคยเป็นมนุษย์และอดีตผู้กล้า มีความสามารถเก่งกล้า และเพื่อตามหาเพื่อนในสมัยเด็กให้มายังโลกแห่งสไลม์เลออนจึงได้อัญเชิญเด็กมาหลายต่อหลายครั้ง ทำให้สร้างความเจ็บปวดให้ ชิสุเอะ อิซาวะ มากด้วยเหตุนั้น มือของเลออนจึงได้เปื้อนเลือดมากมายจึงกลายเป็นจอมมารในที่สุด และที่เลออนต้องการอัญเชิญเด็กมาจากต่างโลกนั้นเพราะต้องการช่วยเหลือเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่รู้จักและสนิทสนมกันเหมือนพี่น้องนั่นคือ คุโรเอะ โอเบล ซึ่งคุโรเอะเป็นลูกศิษย์ของชิสุเอะ แต่เลออนไม่รู้เลย เพราะชิสุเอะแยกไปใช้ชีวิตคนเดียวนานแล้วก่อนที่จะชิสุเอะจะตาย

เผ่าพันธุ์ เดโมนอยด์
เพศ ชาย
สีผม เหลืองอ่อน
สีตา เขียวอ่อน
สถานะ มีชีวิตอยู่
สมญานาม แพลตตินัมเซเบอร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่อยากให้อ่าน

บทความล่าสุด

 1. แนะนำ 5เรื่อง การ์ตูน โรแมนติก

 2. 【รีวิวมังงะ】เพื่อนสนิทอยากเป็นแฟน – Ayu Sakumoto –

 3. 10 ค่าหัวตัวละครในกลุ่มหมวกฟาง ปัจจุบันล่าสุด (จบศึกวาโนะคุนิ)

 4. 【รีวิวมังงะ】เพื่อนพี่ที่รัก – Kano Naruse –

 5. แนะนำ 5เรื่อง อนิเมะ แฟนตาซี สุดมันส์

 6. 10 ตัวละครสาวแว่นสุดน่ารักจาก โลกมังงะ/อนิเมะ【BY i-baa-mang】

 7. แนะนำ 5เรื่อง อนิเมะ เเก๊ก ตลกสุดป่วน ตลอดการ

 8. 【รีวิวมังงะ】Zombie hide sex – ยูโอะ โยโดงาวะ –

การ์ตูนเรื่องที่แนะนำ

 1. แนะนำ 5 เรื่อง การ์ตูนแนวกีฬา ที่ดุดัน เข้มข้น จนคุณอยากจะลุกไปเล่นกีฬาซะเดี๋ยวนี้เลย

 2. แนะนำ 10 เรื่อง มังงะวาย ที่ชวนใจเต้นตึกตัก! จนต้องขอรับบริจาคเลือดกรุ๊ปวายโดนด่วน! 【Boy love/BL/Yaoi/Y/Manhua】

 3. แนะนำ 5 เรื่อง การ์ตูน ตลก ที่จะทำให้คุณขำจนฟันล่วงไปเลย

 4. แนะนำ 5 เรื่อง การ์ตูน แนวหักเหลี่ยมเฉือนคม ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน สนุกจนต้องหยิบมาอ่านซ้ำ

 5. แนะนำ 5 เรื่อง การ์ตูนทำอาหาร ที่ดูแล้วหิวจนต้องลุกขึ้นมาต้มมาม่า

บทความแนะนำ

 1. ประวัติของ บอนด์ ฟอร์เจอร์(Bond Forger) ใน สปาย × แฟมิลี【SPY x FAMILY】

 2. โฮชิโนะ ไอ (Hoshino Ai) ใน เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ ข้อมูลตัวละคร หรือประวัติส่วนตัว【Oshi no Ko】

 3. ประวัติของ ลอยด์ ฟอร์เจอร์ ใน สปาย × แฟมิลี【SPY x FAMILY】

 4. ประวัติของ ริมุรุ เทมเพสท์ / จอมมาร ริมุรุ ใน เกิดใหม่ทั้งทีกลายเป็นสไลม์ไปซะแล้ว【Tensei Shitara Slime Datta Ken】

 5. ประวัติของ ยอร์ ฟอร์เจอร์ ใน สปาย×แฟมิลี【SPY x FAMILY】

 6. ประวัติของ อาเนีย ฟอร์เจอร์ ใน สปาย × แฟมิลี【SPY x FAMILY】

 7. ประวัติ 6 ตัวละครหลัก ดาบพิฆาตอสูร【Kimestu no yaiba】

 8. 9 ตัวละครเสาหลัก พร้อมรูป ใน ดาบพิฆาตอสูร【Kimestu no yaiba】

TOP